Im 14weeks and 3 days po, normal lang ba na sumakit pempem? Medyo mahapdi 🥺

9 Replies

hello sis, better check with your OB. ask mo ano test ggawin. pero baka pagkuha ka ng urinalysis or other method na safe for baby. ako kasi nakita na may infection ako meron kasi ako yellowish discharge at binigyan nya ko safe meds for me and baby.

May lumalabas poba sainyo spooting like white na lumalabas sainyo ari at ito bay mabaho? (kung meron po lumalabas sainyo ganyan at mabaho) need lng po maghugas everyday at panatiliin na tuyo ang inyong pempem and lagi malinis ang underwear

I’ve heard some mommies feeling discomfort sa vagina nila on their last few weeks of pregnancy, but di pa sa mga nasa 2nd trim. Tell your OB and get yourself checked via papsmear nalang to check for any infections.

2y ago

Sige po thankyou po.

7weeks ko Yan maramdaman Mii UTI po yan. more on water 3L or higit mas maganda po tsaka buko juice sa Umaga effective ngaun wla nakong nararamdamn ganian 9weeks nako ngaun

2y ago

yes po more water Lang po. kase natatakot din ako uminom Ng meds kase first baby ko to. ngaun ok na sia iwas Lang sa maalat tsaka ung mgpapatrigger sa uti mo

UTI po yan mommy, mahapdi na medyo may kirot na pasulpotsuplot.Tubig lang ng tubig, mawawala di yan saka laging hugasan ang pempem tubig lang wag gumamit ng mga sabon sabon.

2y ago

Sge po thankyouu.

Nangyare din po sakin cramping lang pero bandang loob sa puson pero light cramping lang po then nawawala din agad . basta po di kayo dinudugo mommy ok lang po un

2y ago

inom kalang madami water kase ung cramping is normal naman sa puson pero kapag lagi po at mismo sa vagi niyo . baka po UTI . tiisin mo mag water mommy kase ko 8glass tlga a day 😘

First time na narinig ko may ganyan sa 2nd tri. Pacheck ka sa OB mi.

No po mommy. Baka po may UTI kayo.

ask ur ob po,

2y ago

Sgebpo thank you po.