Pag 1st trimester po, ilang gamot po ang ibinigay sainyo, at anong gamot po ang iniinom nyo?

2 Replies

Hi mommy! It depends po sa pangangailangan niyo ni baby that’s why it’s very important to consult an OBGYN about it. Pero usually po ang common na nirereseta nila during the first trimester is folic acid and vitamin c po. For some na possible magkamiscarriage, nagrereseta po sila ng pampakapit like duphaston. keep safe mommy and enjoy your pregnancy journey!

folic, b complex tapos may pampakapit ako nung first tri

3y ago

ob sis,