ask ko lang po san kaya magandang umanak lying in or hospital?sa hospital kc aankan ko dami my covid

1 Reply

Ang alam ko mommy.. pagpregnant po di naman nila ihahalo sa positive. Kaya po may swab bago manganak. Dito samen ung mga nagpopositive na buntis dun sila nanganganak sa hospital para sa mga covid patients lang. Then yung mga public and private hospitals po.. yung mga negative sa swab lang po tinatanggap nilang aanak. And even yung mga hospitals po na natanggap ng mga positive, nakaisolate naman po yung mga positive case nila. Sa hospital po kase nagwowork tita ko kaya alam ko. If first pregnancy po mas okay if sa hospital po kayo aanak.