Mommies ano ba kinaibahan ng clinic sa lying in? 1st pregnancy! Any suggestion po ano much better?

1 Reply

may lying in n midwife lang nag papa anak. general term Ang clinic para sa mga outpatient lng. madalas dr. Ang nag mamay ari ng clinics.. pero ngayon my mga clinic n lying in na rin. my mga ob na sa clinic n lng nila nag papa anak. . yun po pag kaka intindi ko. . mas ok Kung may Dr. Kang kasama pag manganganak ka. .

4y ago

mas ok Kung hospital. hehe pero my mga lying in nmn n my Dr. yun nga lng kulang Kasi gamit dun. sa hospital pa rin bagsak mo pag my complication. pero Kung alam mo n buo luob mo n kaya mo ska ok nmn pag bubuntis mo Pwede n sa lying in.. Basta normal pati position ni baby. 🙂 hanap k n lng ng lying in n my Dr.