Pag ba buntis natural lang na paunti unti yung tinatae mo?

11 Replies

Opo at ang hirap. Struggle talaga ang pagtae kahit madami ka ng uminom ng tubig. Napapasuccess naman talaga kame ng friend kong buntis din dati pag okay yung poops namen. Laging may message yun saken pag okay poops nya.

yes struggle is real. 2nd trimester na ako and mas nahihirapan akong dumumi kahit na napakadami kong iniinom na tubig. Dahil din to sa vitamins.

naku opo..apakahirap poh sa pag pupu..tapos onti pa ang hirap pa ilabas..sabi ko nga poh sa mister ko eh para akong kambing kung dumumi😄😄

constipated ka po sis , ganyan din aq dati. Need mo Fiber 😊 Sakin Quaker oats lang at more tubig dati naging on naman.

ako naman bawat kain ko ng heavy meals pagkatapos nun sa cr talaga punta ko kaya payat din siguro ako

Huwag sobra sa pag ire po baka si baby ma ire 😊 #Paalala lang po ..

hrap pa minsan kaya ansakit sa tiyan . kahit 1st trimester plang .

Drink plenty of water po then, eat foods rich in fiber ...

relate hirap dumumi hays bloated pa palagi

thank you for all your answers