7m preggy n po q kapapaultrasound lang and sabi suhi ung baby suggest. po paano umikot ang suhi-tyia

2 Replies

@ 21 weeks 1st utz ko suhi c baby nakadapa pa. Tas may napanuod ako sa youtube which is ginawa ko & feeling ko effective nmn☺. Download ka po ng classical music ,tas patugtugin mo sa may bandang puson,tas flashlight po iilawan mo po sya from your upper abdomin pababa sa puson mo pgdting sa may puson i on & off mo po ung ilaw 5 mins siguro,tas kausapin mo lng lge po c baby,prayer din po 😊☝. Haplus pahlusin mo din po tummy nyo paikot during free time. gawin mo po pg alm mo gising c baby. @31 weeks pa utz uli ako ,cephalic position na c baby. Sna po mkatulong☺

4y ago

thankyou po itatry ko po yan 😊