Sino po ditong buntis or nanganak na na may anxiety? Please help me po. Thank you

2 Replies

Banggitin ito sa OBGyne mo, para mas mapayuhan ka ng maigi, incase kailangan mo ng medical professional na makakagabay sayo. Depende kung gaano kadalas, kaintense at level ng anxiety mo. Meditate, Divert, Pray. Sing, Dance, Smile, Laugh Ü Pag nafi-feel ko na, pinipilit ko na pinuputol ko agad yung feeling hanggat kaya, hehe. Meron akong fidget toy noon pag bumibiyahe, haha. Ask mo si hubby ng support, your family, friends. Surround yourself with positive people / things. Close your eyes, Inhale-Exhale, kaya mo yan. I know mahirap, pero ikaw mismo ang makakacontrol sa sarili mo, sa isip at katawan mo. God bless!

3y ago

Hi po mam kinakaya po mam para kay baby at sa parents ko. 💜💜 sila na lang pinaghuhugutan ko ng lakas sa tuwing inaatake ako 🙏💜

Better talk to your OB po, para kung kailangan, mairefer ka nya. Case to case basis din po kasi anong approach ang ok sa inyo, yung iba kailangan ng medication, yung iba hindi. Try looking into: (1) grounding techniques: 5 things you see 4 things you hear 3 things you feel 2 things you smell 1 thing you taste (2) breathing techniques (3) meditation and/or praying It's helpful po na alam nyo kung ano ang nagttrigger ng anxiety nyo para masprepared po kayo and alam nyo kung anong kailangang gawin.

3y ago

Maraming salamat po 💜🙏