Mamshie normal lng po ba yung dinudugo pag 11weeks yung tummy ?

9 Replies

pa check up po Kau agad ako din dinugo nun 12weeks kunti lng at walang maramdaman at dahil lockdown di nkapag pa check up kaya pag dating ng 16weeks nakunan ako

never po naging normal ang spotting. dapat po check up agad once na nag spotting.

hindi po normal. dapat pacheck up na po kayo sa OB baka kung ano na yan

any kind of bleeding while pregnant is not good, go visit ur ob po

di po consult nyo napo sa ob nyo

No po. Pa check na po kayo mamsh

check up na po kayu momshie

No. Pacheck up ka agad.

no, not normal