Pain during pregnancy

#firstbaby #pregnancy 16 weeks preggy po ako, normal lang po ba na makaramdam ng prang menstrual cramps po.?

6 Replies

kaka check up ko lang sa OB ko kanina, sabi nya sakin hindi daw normal pero pag 2nd trimester na, nagsstretch na kasi yung uterus, paakyat na daw sa tyan si baby pag ganun. tsaka sana hindi ganun kadalas ang cramps mo, sakin kasi paminsan minsan lang, pwedeng meron ngayon, bukas wala, tsaka hindi ganun ktagal ang mild cramps sakin. kaya kung feeling mo na may something wrong at super sakit na, ask OB mo na rin po.

kahit anong cramps sabi ng ob ko dapat alam nila kasi minsan para satin mild cramps lang pero delikado na pala. so better consult your ob momsh 🤗

pag mild abdominal cramp po normal lang sya dahil sa pag stretch ng uterus pero pag sobrang sakit na tlga di na normal yun.

nope mommy kung sobrang sakit na po. baka preterm labor po kayo

Kapag sobrabg masakit na po pacheck ka nalang po sa OB mo.

no