Pain during pregnancy

#firstbaby #pregnancy 16 weeks preggy po ako, normal lang po ba na makaramdam ng prang menstrual cramps po.?

6 Replies

kaka check up ko lang sa OB ko kanina, sabi nya sakin hindi daw normal pero pag 2nd trimester na, nagsstretch na kasi yung uterus, paakyat na daw sa tyan si baby pag ganun. tsaka sana hindi ganun kadalas ang cramps mo, sakin kasi paminsan minsan lang, pwedeng meron ngayon, bukas wala, tsaka hindi ganun ktagal ang mild cramps sakin. kaya kung feeling mo na may something wrong at super sakit na, ask OB mo na rin po.