Bakit 5 month na Ang tiyan ko pero hind padin sya lumalaki nagpa check up ako sabi sakin parang wala

37 Replies

ganyan Po Yan mom's kapag first baby ganyan din Po Yun saakin 1to 5months Akala ko ko tlga bka 1plng to .tapos bigla lng lumaki nung 6mons na .

Sa akin din mg 5 mons na, tumaba nmn ako kasi nga mlkas kumain ng mbuntis, d aq ngsusuka na prang normal lng kain ko, prang taba lng ang tyan ko

Ganyan din sakin maliit lang siguro tayo magbuntis.. Pero ramdam ko si baby. ang likot nya.. and every check up chinicheck ang heartbeat

as long as na iidentify ang heartbeat ni baby every check up there's no need to worry. may iba kasing maliit lang talaga magbuntis..

same yung tiyan ko parang pang 5months lang pero kabuwanan ko na 😅🤣okay lang as long as okay naman baby

ok lang yan maliit lang talaga ikaw magbuntis..ganyan din sakin parang wala lang..ma appreciate ko lang pag busog..

3y ago

sakin maliit Lang din parang busog Lang tas nag paultra ako sabi maliit daw baby ko tas nagtanong Kung tinago ko daw ba sa nanay ko na buntis actually yes tinago ko sa nanay ko hahahaha pero nung kinompronta ko ni mama dun palang ako umamin which is tanggap nya naman.

ganyan din po ako malapit na 5mons. parang busog lang ehehe pero randam kopo na malikot na si baby

meron po talaga maliit ang tyan na nagbubuntis pero pagdating ng 6 to 7 months biglang laki po yan

ganyan din ako .. nung nag buntis pag 7 to 9 months na yan biglang laki po yang chan nyo ..

same din sakin nong 5 months aq.. mukhang bilbil lng tiyan ko kaya di halatang buntis aq..