Bakit 5 month na Ang tiyan ko pero hind padin sya lumalaki nagpa check up ako sabi sakin parang wala

37 Replies

paultrasound po kayo para makita po if may baby. naguluhan po ako sa parang wala.

Same tayo Mommy nung 5 months pregnant ako. Bump only showed nung 6 months na.

same tayo sis 5months na ako ganyan din tyan ko parang busog lng tlaga..

5 months nadin po saken..bilbilin po kasi ako nung di pako buntis..

ganyan din po ako nung 7 months na saka lng lumaki ung tiyan ko😊

ganyan din sa akin, wait mo mag 7 months ka bigla lalaki yan.

May friend din ako 5 mos na, nakakapag crop top pa haha

same ganyan din tummy ko nung 5months pa ako☺️

baka talagang maliit ka lang talaga magbuntis.

ano po na parang wala? 1st check up nyo po ba yun?

3y ago

ang doctor sure yan palagi kung may baby o wala