Hello po normal po b sa buntis ung bleeding n brown hndi po xa mlansa ang amoy.im 5weeks and 5days

8 Replies

no form of spotting/or bleeding is norma..though it doesn't always something serious, still it should not be ignored..dapat po ipaalam niyo agad kay OB to identify the cause at ma address ng maaga especially po nasa early pregnancy pa kayo

consult ob po for any bleeding o spotting esp sa 1st trimester.

Not normal po. Any bleeding or brown discharge is not good

hindi po normal, check with your ob po asap

not normal pa checkup kana sis

Hindi po. Consult po sa OB mo.

consult nyo po sa ob agad.

not.normal