#first baby #newmom

#firstbaby #pleasehelp #advicepls #pregnancy Hello mga Mommies, Please advice nyo namn po ako. Ganito ksi nararamdaman ko sumasakit puson ko na feeling ko mahuhulog ang tyan ko tapos minsan tumitigas din sya. Ng woworied napo ako ksi parang ang baba ng tyan ko. Everytime naka higa ako nd kuna kaya tumagilid ksi ang sakit na ng puson ko. Ng wowork po ako as of now. Ano po kaya ito? Pls help nyo po ako. Thank you ❤

2 Replies

Magpacheck ka na po sa OB mo as soon as possible. Ilang weeks ka na po ba? If you feel any pain na sa sobrang sakit di ka na makatagilid and feeling mo mahuhulog ang tyan mo, please see your doctor right away. Baka kailangan ka nya icheck, hindi ka po namin matutulungan on that part, OB po talaga ang kailangan.

3y ago

papa check up napo ako ng monday. thank you po

sis ang tanging mkakasagot sa tanong mo ay ang OB. at sila lang dn mkakatulong sayo. kapag alam mong hindi maganda pakiramdam mo pumunta kn agad sa OB/center.

Related Articles