Hello po mga ka 12weeks. Tanong ko lng po normal lang po ba na hirap makatulog pag gabi. Salamat po.

11 Replies

Same here 14 weeks preggy. Kaya minsan hindi ako natutulog sa tanghali para makatulog ako sa gabi. Iniisip ko nalang sulitin ko na tulog ko habang medyo maliit pa tiyan ko. Mas mahirap na daw kasi makatulog kapag malaki na ang tiyan at ramdam na ang galaw ni baby. Lalo na kapag labas niya hehe

oo ganiyan din ako noon. Hindi ako nakakatulog nang maayos. makakatulog na lang ako kapag umagang umaga na. gising na lahat ng tao sa bahay ako tulog pa rin.

ako po kase us in mag damag walang tulog. pakiramdam ko gising na gising ang diwa ko. tinanong kuna po si ob about doon.yun nga po normal nga lang daw po yun

2y ago

same Po Tayo Mami. ganyan din ako Ngayon 13 weeks nako hirp n hirp tlg ako mkatulog di ako mpakali sa higaan tapos Panay ihi

Same.. Hirap dn ako sa umaga kasi mababaw tulog ko. Unting ingay lang gising nako. :(

maraming po salamat sa lahat ng sumagot 🙂ingat po tayong lahat. god bless

Yes po normal lang. Bawi ka nlg sa umaga.😁

3y ago

mas mhirp ng matulog pg sobrang likot n ni baby.nag start aq hirp n sobra mtulog nun 7months n n tyan q..til now

OPO HALOS AKO 1-2 AM BAGO MAKATULOG😅

ako rin po hirap mkatulog kapag gabi

yes po ganyan din ako dati ei

ako sis ganyan din sa gabi

Related Articles