Suggest naman po kayo name for my baby boy ❤️💖 tia 🥰🥰

5 Replies

nung di pa namin alam Gender ni Baby Gusto ko pag Boy Asher Quinn kasi Asher means Happyone , Blessed , intelligent ung Quinn means Intelligent leader , chief .. Gusto ko kasi meaningful ung name ng baby ko like sa panganay ko Ulysses means Great leader and nakikita ko yun sa traits nya kmbga may pgka Alpha sya in a good way ha. Kmbga hndi lng dpat mgnda pkinggan or unique dpat meaningful din

Lennox Hudson Oscar Deacon Teo Brighton Royce Kendrick Finn Vance Harley Tryp Merrick Zander Cash Mason Matteo Theo William Koufax Elvis Orion Gunnar

Tingin po kayo sa nameberry

liam