7months baby with constipation

#firstbaby hi mga kamomshie 1st time mom here.asking po advise if ano maganda gawin para sa baby q..(pasintabi po sa kumakain)nahihirapan Kasi sya dumumi dahil matigas dumi nya..ano po kaya pwede q ipa take Kay baby other than water? --thanks po sa sasagot...😇🤱

1 Reply

pinapakain ko si baby Ng puree na steam na peras ska my konting malunggay. or puree na carrots at Baguio beans. effective Naman.. more on fiber sa pinapakain sis para madumi. warm bath may help din..