Im 5 months preggy. But low lying placenta. Anybody knows what to do about this?

.. #firstbaby Low lying placenta. What to do?

Im 5 months preggy. But low lying placenta. Anybody knows what to do about this?
21 Replies

low lying placenta din ako pero tumaas na sya at 32 weeks. I'm 33 weeks now. advice ni ob sakin bed rest, no contact, nag i insert din ako ng progesterone (heragest) sa pwerta 2x a day para di mag spotting/bleeding, pag nag sleep ako laging naka tagilid sa left side, kinaka usap ko c baby na hilahin placenta ko para tumaas, at higit sa lahat prayers 😊