Im 5 months preggy. But low lying placenta. Anybody knows what to do about this?

.. #firstbaby Low lying placenta. What to do?

Im 5 months preggy. But low lying placenta. Anybody knows what to do about this?
21 Replies

7 months nalaman kp din na low lying placenta ako,pinainom.ako.ng o.b ko ng pampakapit then bed rest tapos twing gabi before matulog tinataas ko paa kp with pillow on my hips for 15 minutes,kinakausap ko din si baby n help nya akp maitaas yung placenta...awa ng dyos noong next ultrasound ko is o.k na yung placenta ko high lying na sya.

4y ago

nakahiga po kayo ng nakatihaya, then taas unan sa hips po? then elevated din po ba ang paa? gustong gusto ko rin po umangat placenta ko, ayoko na po mag spotting o bleeding. 🙏