Im 5 months preggy. But low lying placenta. Anybody knows what to do about this?

.. #firstbaby Low lying placenta. What to do?

Im 5 months preggy. But low lying placenta. Anybody knows what to do about this?
21 Replies

yung asawa ko din po mababa ang matris kaya bed rest lang sya and tuwing sumasakit po ang tyan nya tinataas ang paa sa pader and lalagyan ng unan sa bandang pwet. Luckily she is at her 7th month of her pregnancy na po. nagkikilos na po sya ngayon pero nag iingat pa din