Ftm, 1mo c lo. Meron po ba sa inyo pinastop magBF ni pedia dahil naninilaw c lo & shift to FM?

2 Replies

hi mommy, our pedia says the paninilaw is more common in breastfed babies pero hindi pinastop ang breastfeeding. breast milk is still so important and the best milk to give baby. sabi lng ni pedia samin basta ituloy paaraw kay baby in the morning. eventually nagcorrect dn naman color ni baby.

Hi mommy, kami naman pinush lalo ni pedia un breastfeeding nun naninilaw pa newborn ko.