normal po ba na medyo madilaw gilid ng mata ni baby tapos medyo nag mumuta? 1 week pa lang po si bby

6 Replies

ibilad m Mii sa araw, pero ung dpa masyadong mainit mga ilang seconds lang every morning bsta d llmpas ng 9am, ung sa eyes Nia Naman, naalis dn Naman Yan pg Lage nllgo c bb

Yes normal po pero dapat paarawan nyo po sya sa umaga para mawala po paninilaw nya. Pero mi takpan mo po yung mata nya kapag pinapaarawan mo po sya.

Pa-Arawan Everyday then if Breastfeeding, Padedein lang ng padedein💙

Hello can u guess the gender of this baby?

paarawan nyo po sa mga 6-7am po araw2

paarawan po