Ftm here,

#firstbaby ask kolang po mga ma kung normal poba yung my pumipitik sa my bandang puson?

5 Replies

Ilang weeks ka na sis? Movements daw ni baby yun according to some mommies I've talked to. At 10+ weeks ko na feel yan with my current pregnancy. But this my 6th pregnancy (and our rainbow baby) and I am also very slim kaya siguro sensitive na ko sa ganyan.

4y ago

Ah baka sinok yan sis 😊 malaki na pala si baby eh

ilang months napo ba ?? ganun po talaga 1st movements ni baby parang pitik pitik pa lang po normal po yan paglaki nia po magalaw na ☺

Ilan weeks ka na? Kasi usually ang movements naman ni baby mag start yan sa parang pitik lang. :)

4y ago

33w3d po sis

Same feels im on my 20th week ❤

Normal lang po. :)