Mga momshie nagpphilot Na ba kayo..

11 Replies

yes I'm done when I'm 14 week's pregnant d nmn totally hilutin yung buang tyan or puson sa gilid lang un tska kumadrona dapat maghilot d qng cnu2 lang.nung dpa Kasi aq nagpa hilot lagi masakit at mabigat puson q pero nung nahilot na gumaan pakiramdam q at fell q na na dang puson q na c baby unlike before para g nasa vagina q lang xa.

hindi po, masakit kasi yon, feeling ko madudurog si baby. iikot naman kasi si baby sa tiyan para pumwesto siya, kung hindi man siya nakapwesto pagdating na edd ko better go for cs na lang ako kaysa magpahilot, i would not take risk po na magpahilot.

Depende po siguro sa ibang mommies. yung iba naniniwala sa hilot. pero ako po personally I don't believe po sa hilot kahit po yung naghihilot sa biyenan ko sinasabi rin na huwag na huwag ako magpapahilot lalo na ngayong buntis ako.

Yung hipag ko nagpa hilot before manganak ayun kinabukasan na CS siya.

Ndi po advisable magpahilot momsh. baka mapano pa si baby..

i use PT june 12,2021 then its positive mga momshies

Not safe na po ang hilot. At di na sya advisable

No po, hindi po siya advisable ng OB ko.

hindi po

No