Ask kolang po mga momsh 22weeks preggy ang liit lang malalaman Napo ba gender ni baby sa ultrasound?

13 Replies

pwede ako nasa 22 weeks din nung chineck yung gender pero dapat pag 25 weeks na daw kaso pagtingin ng OB ko sa tummy ko malaki na kaya pinayagan na niya ako ask mo si OB mo and mas makikita yan kaagad pag baby boy baby mo pag girl minsan pinapabalik just to make sure

yes po momsh.. aq 19 weeks maliit dn tummy q pero kita na po ng gender..ask mo OB mo kng kelan ka pwd mgpa ultrasound para malaman kng ok ba c baby at weight nya

Pwede na po malaman kung maayos position ni baby.. Pero advisable talaga is atleast 24weeks para kitang kita talaga.

5 months na tummy ko pwd na ba ma ultrasound para malaman gender?

4y ago

yes momsh pwd na poh. ako kakauwi ko lang nagpaultrasound ako 5month n po ung tummy ko

pwede na po malaman gender ni baby ng 20weeks😊

malalaman na po pero depende sa position ni baby

yess Po 18weeks Po aq..nlaman w gender. BBY boy

Most probably yes, mommy. Try nyo po! 🥰

gnyn lng dn skin moms 22weeks 2days

yes ak 20weeks n nalaman