Hi 3months preggy na ko, maselan ako mag buntis kaso diko masyado nararamdaman na gumagalaw yung bby

1 Reply

too early papo mommy para maramdaman mu active na paggalaw ni baby ...based on my experience nung 3 mos. ako nararamdaman ku lng is parang may butterfly sa loob ng tiyan ko na plipad lipad ung parang nakulo😂 tas saka po ung patiboktibok .. nramdaman kuna po ung active na galaw ni baby is nung mag 5 months nako