Okay lang po ba to sa buntis? Sabi kasi nila bawal?

34 Replies

1st trimester sobra takaw ko sa mangga indian manggo as in mahilig ako sa mangga pero ngayon third trimester na ako bigla ko inayawan at naasiman ako ... nakakapanibago lang ...

4y ago

ganun talaga cguro pabago bago yung taste kada trimester .. 😀

Di naman po bawal yan nga po madalas ko kainin nung 1st and 2nd trimester ko pero netong 3rd trimester ko po sobrang dalang nalang 1pc nalang tas no salt

Hindi naman mamsh, jan ako naglihi, araw araw yan kinakain ko nung mga panahong naglilihi ako hehe healthy baby boy naman po anak ko 😊

Nung first and 2nd trimester ang takaw ko sa mangga 😂 in moderation nalang po siguro saka more on water nalang po kayo ❤️

yan ang gusto ng mga naglilihi karaniwan na iyang mangga hindi naman bawal wag lang sobra sa alat bka ma UTI

Mangga po b iyan hhehe? Pde nmn po moderate lng kc alam ko mataas sa acid lalo n kpag maaasim

4y ago

hehe. opo

bawal yan kapag may acid at UTI ka.. pero kung wla ka nian sa dlawa go lng ..

takaw ko nyan nung di ko pa alam na buntis ako ☺️kahit gabi kumakain ako

sa akin di ako pinagpruprutas Ng Endo ko gusto nya gulay Lang at konte kanin

Ou bawal ngayon buntis ka, pag nanganak kana kumain ka nyan!!🙄🤣🤣 Juskoooo

4y ago

Bakit bawal?