HELLO PO, IS IT NORMAL PO BA NA NASA LIIG PO YUNG PUSOD NI BABY? #6MONTHSPREGGY #FIRSTIMER

6 Replies

pusod po un cord coil pareho tayo kaso aq 37weeks n q ngayon pero sa ultrasound q 37weeks and 6days n sana matanggal pa pagka pulupot ng pusod 🙏🙏

3y ago

same here. pero go for normal parin ba kayo?

Yung umbilical cord po b? Since 6 months preggy p nman po kayo, may chance p nman pero pray mo na din po n sna umokey n dn.

3y ago

thank you for your answer po and hoping po Sana magiging okay po Tlaga in Jesus name 🙏🙏🙏

yong sakin ng nga 6months breech pray nlng ako na maging uk nah cya

puson po ba talaga mommy hindi po ba PUSOD?

Yung puson? nasa leeg?

3y ago

helo mamsh ako po cord coil dn nglilikot dn nun dti single nging double coil pero depende mamsh pde dn matanggal or mging double.

huh?

Related Articles