Pwede ba kumain habang naglalabor? Totoo po ba na kapag kumain di daw tatalaban ng anesthesia ....

7 Replies

advice sakin nuon ng midwife kumain daw kahit konti para may lakas.. pero habang nagllabor nko nuon hindi ko feel kumain.. sa sobrang sakit hindi ka gaganahan kumain.. mga dalawang subo lang ng kanin tsaka sabaw lang kinain ko nuon. kahit after manganak gatas at biscuits lang hiningi ko nuon. tsaka ayaw ko din kumain ng kumain nuon kasi nkikita ko sa mga video biglang napapa poop si mommy habng na ire.. ayuko mangyari sakin un kaya hindi ko pinilit kumain..

ako nung time na naglalabor n hnd na ko pinakain at pinapainom ng tubig. kaya almost 10hrs grabe gutom at uhaw ko nun. pagkalabas ko ng del. room dinala n kmi sa room tubig agad hinanap ko

Hindi ko lang sure sis. pero kumain ako bago ako magpunta sa hospital. Watch my delivery story here: https://youtu.be/-ggGl529_48

buti ka pa mommy maygana kumain during labor ako wala talaga ako gana kaya nong nanganak ako ayon gutom na gutom ako.

ang alam ko bawal uminom ng water, kasi ako non dampi dampi lang, tska hndi kaya kumain sobrang sakit i kennat

hello mommy kamusta nanganak kna?

Pwedi nman cguro