Mga momshies, out there may 40weeks ba na hindi pa naglalabor? Diba, tinatakotan yun? 😰

7 Replies

me po mag 41 weeks na😓 but still waiting parin sa paglabas ni baby. no sign of active labor , puro false labor🙏🙏🙏 hope na makaraos na po🥺😔

Lapit na yan mamshie sundin mo lang tell ni OB and mag lakad lakad squatting inom pine apple juice mga ganun po ung popular na ginagawa nila mamshie.

meron po sis iba pa nga nadating ng 41 weeks maglakad lakad ka at inum ng pine apple para lumambot ung cervix mu hope makaraos kana

ako 40 weeks today. iniisip ko na lang baka bukas maglabor na ko kasi ganun ako sa first child ko 40w1d ko nilabas..

me po 40 weeks and 2 days na, no sign of labor padin sana makaraos na

Ako 40 weeks and 2 days na wala pa rin🙁

41weeks and 1day stuck lang sa 2cm🥺🥺🥺🥺

3y ago

kaya nga momsh eh bumili na ako Ng madami