Ask lang mga moms normal lang ba sa 3 weeks baby na panay tulog? tnx

27 Replies

yes sis. enjoy lng sis kahit puyat ka pa rin. kasi after a few months puyat ka pa rin kasi panay gising na ng baby mo. hahahah. hanggang sa maging super active and kulit na nyan. basta bantayan ko lng si baby

normal po.. basa basa k po ng mga articles dito sa TAP about sa newborn babies para makatulong sau lalo first time mom ka

Yes mommy😊 but make sure na padedein sya every other hour if tulog pa rn pwde naman sya gisingin 😊

opo.. kami nga maghapon nakahiga kasi dede nang dede sakin. sulitin muna magpahinga ka din mommy

normal po mamsh. nag aadjust pa po sila.. sleep ka din pag sleep si baby para makapahinga ka.

yes po..baby ko ganyan dn dati pero dont worry po nagba2go naman po yan

Normal yan. At sulitin mo na ang mga araw na lagi pa syang tulog. 😌

Opo. Puro ded and tulog pa lang gagawin nila sa early months 😊

Yes po ako po baby ko 2months na tulog pa din Ng tulog

Yes first 3 mos puro tulog and dede lang Sila tlga