Mga mommies normal lang po ba na parang ala lang sa umaga yung tyan parang bilbil lang 9weeks 1day

17 Replies

16-18 weeks s puson plng me... etong pgdating ng 7mos ayun kitang kita n bumps q... common yan s first time mom n gya q... iba iba tlg mgbuntis bsta m size ni baby s edad nya ..

Yes po, saka lang yan lalaki kapag nas a 5months na. Ako po 36weeks and 4days na pero katamtaman lang ang laki ng tyan ko, kapag naka-upo ako maliit siya.

yes po lalo n at 9weeks lng.. ako po noon, 9mos n tyan ko kbuwanan na pero sabi nila lahat para lng akong tumaba ng konti.

yes. may mga maliit po talaga magbuntis. and if okay naman po weight gain nyo durinv check ups no need.to worry

Yes po. Maliit pa po talaga. Ako po 3 mos mejo obvious na kasi nag gain ako ng weight bago ma preggy.

Yes. Bumps usually become obvious at 2nd trimester, some can even hide it at 6 months. 😊

Totally normal! Halos wala pa talaga yung 9 weeks. Bigla yan lalaki kapag nag 5 months na.

ganyan din po tyan ko pag bagong gising parang bilbil. 12 weeks na ko now.

14weeks na po ako pero parang bilbil lang din laki ng tummy ko hehe

2y ago

ganyan din po yung saakin mamshie,🤗

Same tayo momshie. 9weeks nako pero parang bilbil Lang. 😊