Mga mommies natural lang po ba na maliit pa tiyan ko? 3 months preggy na po, kinakabahan po kase ako

47 Replies

ganyan na ganyan din ako maliit hanggang 4 months .. ung pag dating ko ng 5 months 🤣 hala pati ung bigat ni baby lumaki na din .. bed rest tuloy ako. bigla adjust sya.. 🤣 gabi gabi mskit ung right side ko.. 🤣🤣 pati binti ko.. wag mo daw palakihin. 😘😘

Meron talagang maliit lang magbuntis. Ako nun, 6 months na mukha pa rin busog 😂 wala naman problema sa baby. as long as regular ang check up, good ang result ng mga tests saka umiinom ng prescribed vitamins ni OB at syempre kumakain ng healthy foods.

yes mamsh ganyn din ako nung 3mos ako as in mas flat padiyan sayo mamsh pero sabi nila atlis healthy si baby walang problema lumaki tiyan ko nung 6mos nako and 8mos nako now ayun wag ka mag worry mamsh goodluck and congrats!😊

Same here din,!12 weeks nko bukas pero parang wala lng sobrang flat parin ng tyan ko pero grabi pa din yung Sickness ko,And as of now sobrang Gutom nararamdaman ko madalas.Na din magka heartburn😖 Any tips po 🙏

3y ago

water lang po ng water and bedrest mumsh 🖤

gnyan dn po un akin nun buntis po ko.. prang busog lng ako😇😇 pero ngaun ksama ko n ang baby ko and healthy naman kmi bsta drink lng ng prescriptions sau tpos mgsmoothie k

Okay lang po yan sis. Iba iba naman po tayo magbuntis. Ako nga nun sis 5 months na paramg busog pa lang din. Usually may iba 6 months and up na nahahalata ang baby bump. 😊

IBA NAMAN PO SA AKIN PO MAG 2MONTHS PALANG BABY KO NGAYON JANUARY 27,2021 PERO GANITO NA SIYA KALAKI NORMAL PA PO BA ITO? SANA MAY MAKAPANSIN. #1STTIMEMOM

3y ago

bka po malaki lng talaga tummy mo nong di kapa buntis

yes mamsh, ganyan din pinoproblema ko nung buntis ako. Yun pala maliit lang talaga ako magbuntis. basta okay si baby sa ultrasound, wala ka dapat ikabahala.

Ako kahiy mataba ako halata ng buntis 2 months preggy ako pero tyan ko parang 5 months kc mataba ako adjust aq sa pg kain tlga. Lge lng prutas gulay ako

yes its okay ako hanggan 5 months di halata buntis ako pag dating ng 7 months lumaki bigla tiyan ko. mas maganda maliit lang mas madali manganak