Mqa momshie bawal po ba sa buntis anq pinya? Week12

11 Replies

Saka kana kumain nyan pag full term kana.. Kase pang pa open yan ng cervix baka maaga pa panga-nganak mo pag kumain ka ng kumain nyan wala pang kabuwanan

Dpende po sgru kng maselan ang pagbubuntis nyu 1strimester mo skin ksi hilig ko tlga kumain ng pinya un pineapple chuck un nka Lata

hindi naman kasi sa baby ko dati dyan ko sya pinaglihi ngayon mag 8yrs old na sya ✨💓

hindi naman po. masustansya po yan. and any nutrietious foods is good for preg. mommy.

Kung 1st trimester ka palang. Yes bawal. Kung Full term na si baby 37weeks pwede na

1st trimester sis it can cause miscarriage pati ba rin po hilaw na papaya...

ask mu po sa OB.kc sken 4mants ungbtyan ku before aku nakakain ng pinya.

in moderation lang mommy kasi nakakapag pabukas yan ng cervix

magbasa ka sa Foods dito sa TAP sis. .may mga food guide dun.