Hello po, bawal po ba magpamasahe Ang isang buntis kahit sa likod/likuran lang?

2 Replies

Hagod hagod lang ng likod for me by the hubby. I know how painful back aches can be pag buntis. Parang gusto mo baliin patalikod noh. In the province, ayaw ka din massage ng mga masahista. May mga pre-natal massage naman kung gusto mo talaga, just make sure to go sa trusted ones.

hi may mga spa na nagooffer ng prenatal massage pero consult ka muna sa OB prior sa massage 😀