First time mom here. Normal lang po ba ang bleeding? Mag 8 weeks na po si baby sa tiyan ko po. Tia.

15 Replies

any type of bleeding or spotting can be because of something serious. To be sure, consult your OB immediately. Had spotting at 13 weeks and was rushed to ER, that’s when I found out I have totalis placenta previa.

no.. mgkaiba kase po ang bleeding sa Spotting .. kapag bleeding kna sis ibig sbhin need mo po pgpatingen sa Ob mo para maAgapan.😊

hndi po lalo kung may mga clots o buo buo at malakas ung pagdudugo at di tumitigil mas maige po na magpunta sa pinkamalapit na ob.

nope. .even spotting is alarming during pregnancy is alarming. lalot di mo alam ang cause. .better to see ur ob.

No mommy! contact your OB better if pa check up kana po.

hindi po. pa check up na po kayo agad sa obgyne niyo

No mommy not normal po. You should see your ob po.

hindi po punta kana agad sa OB mo sis

No po need mo po pumunta sa ob mo

no po sis. pa check up na po