Hello! Ask ko lang sana kung normal ba magkahalak ang newborn baby? Ano ginawa nyo remedy? Thank you

2 Replies

Nagfoformula po ba? Sa milk daw po yun eh. Pinapadede ko lang po si baby ko sakin pag parang may halak. Nawawala din naman po. And paarawan po lagi.

4y ago

Mag one week na po ang halak niya. Pure breastfeed po siya. Dinala ko siya sa pedia ng ospital ang gusto po mangyare nila at swab test at iadmit agad para malagyan ng swero. Di po ako pumayag at naawa ako sa anak ko dahil 2 weeks old pa lang. Ano kaya pwede gawin?

Pa check nyo nlng po sa pedia nya mommy un po ung maganda gawin