hi just wanna ask po if nakatulog yung baby ko while padede tas di na sya naburp ko, okay lang po ba

4 Replies

dapat po talaga mag burp c Baby .. but in our case (EBF) nakatulog at di ku n dinidisturbo c L'O 1-5 months okay namn di kse kabagin nitung buwan nag solid n e nakapikit nga sia umiiyak ng kunti pag hinawakan ku at pinapatayo didighay ms mganda tlug pag mi burp session ...kaya Momsh dpendi s Baby tlga

3y ago

observed mu lng po 😁

much better na maipa'burp po every after dede.. kasi si LO ko nman po kahit tulog na sya kakargahin ko at ipapaburp nag buburp nman kahit tulog na..

ipa burp nyu po mommy after dede kahit tulog cya.. kasi baka mag cause ng gas yan kaya ma kabag ang bb

Kailangan niyo po ipaburp every time na magdede.