Attitude. Anong ayaw mong ugali mo ang ayaw mong mamana ng anak mo? Curious lang po mga mommshies..

44 Replies

ako kasi di ako willing lalo sumunod kapag inuutusan ako or yung parang ginagawang obligasyon ko na. kaya ko maglinis buong bahay. pero kapag inutos sakin, ayaw kong sumunod. di ako pwedeng sinisigaw sigawan ng kahit sino except parents ko. tsaka alam ko kung paano ako dapat tratuhin. kapag mali trato sakin, di ako papayag na magpatuloy na ganon. yung pagiging ganon ang sana di makuha ng anak ko. tsaka mabilis ako magtiwala.