38 weeks and 6 days na ko today still no sign of labor pa din po mag eexpired na yung Swab Test tom.

1 Reply

pa consult po kayo sa ob nyo. mag ooverdue na so baby..pero actually hanggan 42 weeks yan, pero mas better maka labas bago mag due.. baka matulad po kayo sakin lagpas na sa due, nag labor ako malapit na mag 42 weeks, 32 hours labor, ending na ecs. nakakain pa ng poop baby sa loob.

4y ago

aw. sige po mommy. galing ako ob kanina nilagyan niya ko ng primrose sa pwerta ko kasi masikip sikip pa daw yung cervix ko.