Mga momsh 13weeks na ako kumain po ako ng blueberry cheesecake may effect ba yun kay baby?worried po

4 Replies

Matutuwa si baby kase masarap yun. Hehe. Basta happy ka sis happy din si baby. Okay lang naman kumain ng sweets paminsan minsan tsaka in moderation lang. wag mo i-deprive ang sarili mo kumain ng masarap lalo’t 13 weeks ka pa lang din naman.

Wala naman syang effect kay baby. 😊 It's okay lang mommy, you need to take everything in moderation pa rin.

Wala po. Pwede naman yun in moderation lang kasi matamis.

Wala naman. Basta in moderation kasi matamis din un.