14 weeks preggy,may discomfort po sa bandang puson area. Is it normal po ba? Medyo nakaka worried :(

6 Replies
4y ago

Thank you po.

If sharp po na sakit, mejo nakakaworry. Pero pacheck po kayo just to make it sure.

4y ago

Mejo sharp sha momsh. One time lang naman po pero as per my OB magpa consult lang ako if nag recur un pain.

Not all pregnancies are the same. Still best fo consult with your OB. :)

nakakaramdam din ako pero di gaano masakit

Consult your OB mommy. Depende kasi.

4y ago

Thank you po, asked my OB already pero sabi normal lang daw, if nag recur dun lang ako magpa check. Mejo nakaka worry lang po.

ask ur ob