Hi po, ask ko lang if okay lang ba na, hindi ako nagbavitamins. I'm 19weeks preggy ^^

2 Replies

Mas okay mommy if you take prenatal vitamins para sapat ang nutrients na nakukuha ko and para rin po sa development ni baby

not okay. dapat may vitamins kasi malaking tulong yun sa development ng baby at para makaiwas sa mga diperensya.

3y ago

kaya ka nga binibigyan ng vitamins at pampakapit para makatulong sayo hindi para itigil mo.