I'm 11 weeks pregnant and my baby bump still not showing. Is it normal?

28 Replies

normal po ☺️ Basta po regular visit mo kay OB and sabihin nya na normal dahil wala ka naman nrramdamang negative ☺️ Wag ka mainip mommy, soon magkaka baby bump ka din, in my case, 6 months pa po bago nahalata ang baby bump. Take care always and God bless.

3y ago

Ako 21 weeks normal lng laki

Npkaaga p nmn 7-8 mos kita n yn bkit b gusto ng mha mommy mlki tyan... aq bilng ftm mliit me mgbuntis... as long as tama size ni baby s age nya... meron super laki puro n tubig laman kesa ky baby... stay healthy po

3y ago

oo nga sis atleast ngyn 8 mos aq kya q p rn maligo magisa at hndi hirap kumilos sakto lng laki ni baby... wl dn me stretch mark...

mine got dominant when i was in my 4th to 5th month ❤️ dnt wory mommy.. magkakaroon kdn ❤️ currently at my 6th mnth.. pero d ganun kalaki❤️ thankfully normal ang lahat pati weight ❤️

Yes mamshie iba iba po kasi tau ng body size😔 meron malaki talaga magbuntis Meron naman sakto lang. as long na normal upon check up lagi kay OB no worries po un☺️

7-8 months lang nahalata baby bump ko. so i guess it's normal. 11 weeks pa lang naman, lalaki pa yan just eat drink healthy foods and take your prenatal vitamins ❤️

Same. 11 weeks and 3 days, still not showing. Pero bloated is real hahaha super flat every morning and di pa din nag-gagain ng weight.

depende po yan, kasi ako 19weeks na pero parang busog lang hehe depende po sa pagbubuntis kung malaki o maliit ung tyan🥰

18weeks and 4days today hehe simula mag4months may umuumbok na lalo kpag umaga na kakagising.

okay lang po yan mamsh akin nga po 7 months na doon lang nahalatang buntis ako. 😊💖

sakin 14weeks na pero di parin halata. ang liit ko nga daw magbuntis sabi nila..hehe