+2weeks adv.

First ultrasound ko July12 EDD ko, recenltly lang nag ngpa ultrasound ulit ako, advance ng 2weeks kase malaki nadaw baby ko so ngmove ng July 2 ung EDD. Which is which po kaya? Assuming I'm on my 36th weeks ngaung linggo. Mababa na po ba? Thanku.

+2weeks adv.
6 Replies

Ang sabi ng OB ko sa ospital ang unang ultrasound daw po ang sinusunod nila. 1st Ultrasound June 12 2nd Ultrasound June 8 3rd Ultrasound June 20 Sabi ng OB ko kapag dipa daw ako maglabor ng June 10 induce na daw niya ako. Diko lang sure kong sa iba ganun din. 38 weeks and 3 days nako today

4y ago

Diko din sure eh first time ko din kasi may inject ata sayo para maghilab tiyan mo hanggang sa mag labor kana.

Yan din po concern ko. I'm on my 31 weeks pero nun BPS ko last time advance ng 2 weeks c baby. Dapat CS aq kasi naoperahan lang ako last year s matres. Natatakot ako na baka maglabor ako b4 39 weeks. Bawal kc ako maka experience ng labor.

Same tayo. First ultrasound ko July 12 due date ko 2nd ultrasound ko end of June na ang due date

Ganun ba mngyyri dun mabbago din ang bilang kse aq advance din ng 3weeks laki ng baby q

4y ago

Nlilito kc ako mamsh, plan ko kc mg apply ng leave 2weeks bfore ng EDD ko, ehh mapapaaga pa yta ng 2weeks kc nag advance. Nsasayangan ako sa 105days, mas gstocko kc napapa breastfeed ko c bb ng matagal²

Same! from june 20 to June 5 yung edd ko

Yes mamsh mababa na