ano pong bawal na prutas sa buntis po?

first timer po.? thanks!

8 Replies

Wala naman pinagbawa saken pedia ko. Sabi ng iba Bawal daw papaya tas pinya, pero kumain naman ako nung buntis ako. Bawal din daw talong, pero kumain din nman ako nung buntis ako.

so far ok naman daw ang lahat ng fruits, papaya lang ang alam ko na dapat talagang ilimit lang kasi nakakapag cause daw ng contractions pag napadami ka ng kain

papaya po at pinya pag nasa 1st and 2nd tri po kau.pero pag malapit na po kau manganak hindi na po yan bawal.

ah.. un ayaw ng pang Amoy at panlasa mo .un Ang bawal kainin KC susuka k lng at maiinis ka pa..hahah

papaya at pinya daw po sbi daw po hnd pwd kumaen ng ganun kya ako dipo ako kumakaen haha

pag dating sa prutas wala nmang pinag brawl nasa paniniwala nlang natin yan

talong po ...bwal dw po un..

pineapple po..