Diaper

first time soon to be mom here. ask ko lang ok po ba yung mga clothe diaper na may inserts? or yung disposable? if disposable ilang diaper per day ngagamit? :) thank you in advance!

2 Replies

Opo ok naman po ang cloth diaper kasi pangmatanggalan talaga siya.4months si baby ko noon nagstart gumamit ng cloth diaper sa una mahal siya kasi nasa 300 halos ang isa pero kung bibilangin mo yung gamit sulit na rin siya 2 years old na sa awa ng Diyos baby ko nagagamit pa rin niya.Pag bumili kayo ng CD may insert na yun na kasama.Pwede rin po kayo bumili pa ng extra na insert.Medyo mahirap lang talaga maglaba lalo pag nadumihan ni baby. Sa disposable diaper naman po maganda po yung EQ dry affordable and absorbent din siya never nagkarashes si baby. Kung ilang disposable ang nagagamit sa isang araw depende po kasi lalo pag sa newborn pag nakadumi na kasi tinataggal ko agad para di iritable si baby.

if disposable 6-8 per day. depende din sa dami ng wiwi at poops ni baby. mas mkktipid s cloth with insert provided lang may taga laba at mas low risk si baby mgkadiaper rash