Tanong lang po ano po gamot sa UTl sa buntis 4months pregnant po.thank you po❤️

# first time pregnant

5 Replies

nagttake din po ako ng meds antibiotic kasi nagka UTI ako kakatapos ko lang sa journey ng inuman. better to go ur OB para may reseta ka hindi po nagpapabili any pharmacy without that. cefuroxime axetil po iniinom ko this past few days lang

wla po ba binigay na gamot Ob mo mii? my UTI din ako mii sabi sa result ng laboratory ko.pero wla naman binigay sinabi lng sakin na more water intake then iwas sa junkfood, soft drinks and chocolates.

ngaun ko lng po naramdam na may UTl po ako hndi po kc ako masyado nainom ng tubig kc nabubusog po kc ako sa tubig tas ang bigat po nya sa tyan naninigas po tyan ko normal lng po ba un

Normally, antibiotic pero dapat nireseta ito. Please consult again your doctor.

consult ypur Dr for yhe gamot. wag magselfmedicate.