How To Ask Your OB

Hi! First time preggy here. Paano niyo po tinanong kay OB doc kung safe ang sex for pregnant. Nahihiya po kasi ako mag tanong. 16 weeks na po ako pero sometimes nafefeel ko na gusto ko. Thank you!

40 Replies

There’s nothing to be ashamed of, Mommy. Just go ahead and ask your OB the same way how you asked it in this post. 😊

Ask mo lang momsh. Open naman sila sa ganyan. At sya dapat talaga ang pag tanungan mo. Mas alam nya makakabuti sayo. =)

Safe sya mamsh, kusang sinabi yan sakin ng OB ko dati. Natatry din naman namin dati pero never may nangyaring masama

Sanay na sila dyan wag ka na mahiya magtanong. Though ung ob ko kc kusa nya sinasabi pag pwede na and pag hinde pa

you can ask your ob if maselan ba ang pagbubuntis mo, if hindi naman ok lang po magsex. unless pinagbawal ni ob.

Wag mahiya sis. Mas ok kung open ka sa ob mo para sure na safe lahat. Sanay na sila sa mga ganyan.

Ask mo lang po straight to the point.. open naman po mga doctors natin sa ganyang mga topic..🙂

Nahihiya din ako. 😅 Kaya tiniis ko nalang na wala mjna contact kay hubby

Oks lang yan ask mo lang. Ako kasi sinabihan talaga na bawal dahil maselan

huwag kang mahiya, sayang na mga OB na tanungin sila sa ganyang bagay