Tuyo na Milk

Hi first time preggy hobby nyu din mag kutkut ng parang natutuyong milk sa nipples nyu.??? Hehehehehehee

18 Replies

Not a 1st time mom pero 1st time ko naranasan hehe. Wala kasing ganto sa 1st pregnancy ko. Nung una linis ako nang linis but then my OB advised me not to kasi may time na habang nililinis ko may lumabas talaga na konting milk. Sabe ni OB habang nililinis kase eh nasstimulate yung nipples natin, ang akala ng body natin need na nya magproduce ng milk. Moisturize na lang po gingawa ko para di sya natuyo. Mejo masakit din kasi pag nadidikit sa bra.

5y ago

For now yung facial moisturizer ko hahahahaha pero umorder ako ng organic nipple balm (MQT yung brand sa shopee ko nabili). Ganda kasi ng reviews nun. May group sa FB akong sinalihan sabe dun in addition daw sa pagtanggal ng dryness ng nipples, naoopen daw nun yung nipples para madaling makalabas ang milk.

Nung una lang pero eversince minoisturize ko siya di na siya masyado nagkakaganun. Wax daw kasi yun na pinoproduce ng nipple para di magdry up.

Kailangan po talagang malinis yun nipple natin for us to be ready po sa pagpapabreastfeed.

Una po kinukotkot ko nakita ko ni hubby nagalit hahahaha 😅 diku na kinutkot ulit

Yes po.. Hahaha.. Akala ko nung una libag.. Gatas pala.. Yippie! 😍

Yes everyday yan bago ko basain katawan ko pag maliligo hahaha.

Opo natural po kya dpat lagi tau mglinis ng dede natin😉

Inaadvice yan ng ob. Pinamassage ko din sakin kay hubby.

Yep.actually,kakatapos lang. HAHAHAHAHAHA

Yes po, it's a good sign na may milk ka.